(+84-24) 6283 1666
vimex

Về chúng tôi

Giới thiệu Vimex Food

Lịch sử hình thành

Vimex Food là được thành lập từ năm 2015 với tên đầy đủ là Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Vimex Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bao gồm:

  • Thịt bò Mỹ, Canada, Úc
  • Cá hồi Nauy, Úc
  • Khoai tây Bỉ Lutosa
Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và quy trình quản lý chất lượng rõ ràng, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với dịch vụ tận tâm nhất.  

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Với khao khát đi đầu cùng chiến lược phát triển bền vững, Vimex Food phấn đấu để trở thành doanh nghiệp cung cấp thực phẩm chất lượng số một tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu đẳng cấp quốc tế của người Việt và vì người Việt.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Vimex Food là giúp người tiêu dùng Việt cải thiện chất lượng cuộc sống, hoà nhập với xu thế tiêu dùng trên thế giới. Chúng tôi mong muốn lan toả thông điệp này đến nhiều khách hàng hơn nữa trên cả nước để các thực phẩm Vimex Food trở thành một phần thói quen cho mỗi bữa ăn gia đình.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Vimex Food đã dành được chỗ đứng trên thị trường nhờ sự tin tưởng của nhiều đối tác và khách hàng thân thiết. Chúng tôi xây dựng và phát triển bền vững dựa trên 5 giá trị cốt lõi: .

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!